NUTRIMEND TITANIUM - Đệm lót sinh học 4 trong 1 - Xử lý chất thải chăn nuôi hiệu quả

PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ CHẤT THẢI CHĂN NUÔI AN TOÀN

PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ CHẤT THẢI CHĂN NUÔI AN TOÀN

Chất thải vật nuôi là một trong những nguyên nhân gây ra vấn đề ô nhiễm môi trường do chất thải chuồng trại không được xử lý sạch sẽ, không những thế nó còn ảnh hường đến sức khỏe con người và chính vật nuôi.

Để giải quyết các thực trạng trên, nhiều công nghệ đã và đang được áp dụng tại Việt Nam để xử lý chất thải chăn nuôi, như: ủ nhiệt sinh học, ủ với men vi sinh, xây dựng công trình khí sinh học, công nghệ chăn nuôi trên nền đệm lót sinh học, công nghệ ấu trùng ruồi đen và công nghệ giun đất…

Việc sử dụng Đệm lót sinh học được lựa chọn dùng phổ biến hơn tại các nước như Trung quốc, Anh, Nhật Bản,…bởi những công dụng tuyệt vời của nó:

+ Vật nuôi (lợn, gà, vịt …) nuôi trên đệm lót sinh học khỏe mạnh, đồng đều, ít bệnh tật; vật nuôi tăng trọng nhanh do tăng khả năng tiêu hóa, hấp thu thức ăn và chất lượng thịt thơm ngon.

+ Việc phân giải phân, nước tiểu làm cho mùi hôi, khí độc trong chuồng nuôi hầu như không còn, tạo môi trường sống tốt cho vật nuôi, cải thiện môi trường sống cho người lao động

+ Tiết kiệm thời gian dọn rửa chuồng trại hàng ngày, hàng tuần

+ Khả năng tiêu hóa, hấp thu thức ăn của vật nuôi tốt hơn do vật nuôi tiếp nhận được một số vi sinh vật có lợi.

+ Đệm lót sinh học giúp giảm tỷ lệ bệnh tật, đặc biệt là bệnh tiêu chảy, bệnh hen ở lợn; giảm tỷ lệ chết và loại thải ở gà (gà đẻ 5%, gà thịt 2%) do quá trình ức chế và tiêu diệt hệ vi sinh vật có hại, khống chế sự lên men sinh khí hôi thối. Hạn chế ruồi, muỗi (vì không có nước để muỗi sinh sản, không có phân để ruồi đẻ trứng).

NUTRIMEND TITANIUM - Đệm lót sinh học 4 trong 1 - Xử lý chất thải chăn nuôi hiệu quả
NUTRIMEND TITANIUM – Đệm lót sinh học 4 trong 1 – Xử lý chất thải chăn nuôi hiệu quả

PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ CHẤT THẢI CHĂN NUÔI AN TOÀN

Phía trên là toàn bộ thông tin hữu ích về Đêm lót sinh học.

Hiện nay tại Vmcgroup đã sản xuất ra loại Đệm lót sinh học 4 trong 1 cực kì hiệu quả không chỉ cho chăn nuôi mà trong thủy sản cũng sử dụng để làm sạch đáy ao nuôi, phân hủy cặn thức ăn thừa dưới đáy.

——————————————————————————–

THAM KHO THÊM

☆Tham khảo

Một số sản phẩm khác tại đây !

☆ Video sản xuất

Tìm hiểu nhiều hơn ti đây !

☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tđây !

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Hóa cht Lào Cai!

#Vmcgroup #đệm_lót_sinh_học #nutrimend_titanium

#xử_lý_vệ_sinh_chuồng_trại