NHỮNG ỨNG DỤNG THỰC TẾ CỦA PROPYLENE GLYCOL (PG) C3H8O2 BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA

NHỮNG ỨNG DỤNG THỰC TẾ CỦA PROPYLENE GLYCOL BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA

NHỮNG ỨNG DỤNG THỰC TẾ CỦA PROPYLENE GLYCOL BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA

Dung môi PG không còn quá xa lạ với ngành sản xuất Công nghiệp và thực phẩm, nó được dùng phổ biến trên thế giới để sản xuất ra các sản phẩm hữu ích, tiện lợi cho cuộc sống.

Dung môi PG không độc và khả năng hoà tan tốt hầu hết các chất hữu cơ nên được dùng làm dung môi, chất kết tụ, chất mang, chất ổn định nhũ tương, chất làm mềm, chất cải biến độ nhớt và chất làm ẩm trong nhiều loại mỹ phẩm như : kem khử mùi/ trị mồ hôi, kem xoa tay, kem đánh răng, chất làm ẩm da, thuốc tẩy, kem chống nắng, dầu gội,chất làm đặc, styling gel và kem cạo râu. Tạo sản phẩm mỹ phẩm có độ bám dính, độ chảy lan tốt và kéo dài thời gian bảo quản.

Bên cạnh đó, PG còn được dùng làm chất bảo quản, chất làm ẩm, làm mềm, và tạo cấu trúc cho thực phẩm, ức chế sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn. Ngoài ra, đây còn là dung môi hoà tan các loại gia vị, hương thơm và màu cho thực phẩm và nước giải khát.

NHỮNG ỨNG DỤNG THỰC TẾ CỦA PROPYLENE GLYCOL BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA

PG là một dung môi quan trọng hoà tan nhiều loại chất thơm, hương dược, được dùng trong công nghiệp trích ly hương thơm tạo ra các hương thơm cô đặc có chất lượng cao và giá thành rẻ.

Nếu bạn quan tâm đến DUNG MÔI PG thì hãy đọc ngay bài viết này và liên hệ đến các cơ sở uy tín để mua được mặt hàng chính hãng, chất lượng, đảm bảo tối ưu chi phí sản xuất.

_______________________________________________________________

THAM KHO THÊM

☆Tham khảo

Một số sản phẩm khác tại đây !

☆ Video sản xuất

Tìm hiểu nhiều hơn ti đây !

☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tđây !

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Hóa cht Lào Cai!

#Vmcgroup #dung_môi_PROPYLENE_GLYCOL_PG_C3H8O2

#Mua_dung_môi_giá_tốt